Hải An thành lập Công ty liên doanh đầu tiên với nước ngoài
Hải An thành lập Công ty liên doanh đầu tiên với nước ngoài

Ngày 21/9/2017, Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An (HAH) đã chính thức ký hợp đồng liên doanh với đối tác Hàn Quốc là Pantos Holdings Incorporation để thành lập công ty liên doanh có tên là “Công ty TNHH Pantos - Hải An” (PANHAIAN) (tên tiếng Anh: PANHAIAN Joint Venture Company Limited).

 

Mục tiêu của PANHAIAN là xây dựng và khai thác một Depot - Trung tâm phân phối hàng hóa (Logistics Center) có diện tích 15,4 ha với tổng mức đầu tư khoảng 26  triệu đô la Mỹ tại Khu phi thuế quan và Khu công nghiệp Nam Đình Vũ, quận Hải An, thành phố Hải Phòng và tham gia vào các dự án khác tại khu vực miền Nam. Dự kiến sáu tháng cuối năm 2018, PANHAIAN sẽ đưa Depot vào khai thác. Với việc sở hữu 51% vốn Điều lệ của PANHAIAN, HAH  sẽ hoàn thiện được “chuỗi logistics” của mình bao gồm cả “tàu container” – “Cảng container”  và “ Depot & Logistics Center” nhằm cung cấp dịch vụ trọn gói và kinh tế nhất cho khách hàng…

 

Pantos là đối tác được đánh giá là Nhà đầu tư giàu tiềm năng, ngoài tiềm lực về tài chính, Công ty này còn có mối quan hệ mật thiết với tập đoàn LG, trong khi tập đoàn này đang đầu tư rất lớn ở thành phố Hải Phòng, đây cũng sẽ trở thành cơ hội cho công ty phát triển thêm các hoạt động khác. Vì vậy, HAH coi Pantos là đối tác lâu dài, bền vững và tin cậy.

Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An      In tin

Các bài mới:

Các bài đã đăng:
 
Xem tất cả nhóm tin: >>Tin tức hàng hải
Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:

TIÊU ĐIỂM

XEM NHIỀU

Wan Hai Lines
Xem: 1721 lần

        
        Công ty cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An
        Tầng 7,số 45, Phố Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
        Tel: 0243.9877515 / 9876556 - Fax: 0243.9444022 - Email: info@haiants.vn