Lãnh đạo cấp cao của NYK gia nhập Ocean Network Express
Lãnh đạo cấp cao của NYK gia nhập Ocean Network Express

Hãng tàu Nhật Bản, Nippon Yusen Kabushiki Kaisha đã đưa ra thông báo rằng, ông Takuji Nakai, đã thôi đảm nhận chức vụ tại tập đoàn này, kể từ tháng 9 năm 2017.

Ông Nakai sẽ được bổ nhiệm vào vai trò giám đốc quản lý cấp cao của Ocean Network Express, doanh nghiệp liên doanh của NYK, K Line and MOL, theo một thông báo chính thức từ phía NYK vào hôm thứ hai.

Hiện vẫn chưa chắc chắn rằng trách nhiệm của ông Nakai tại Ocean Network Express sẽ là gì.

Thỏa thuận liên doanh giữa ba hãng đã được công bố vào tháng Mười năm 2016, bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến tàu container của ba hãng cùng với đó là các cảng không thuộc Nhật Bản.

Liên doanh mới này được thành lập vào tháng 7, công ty chủ quản với tên gọi là Ocean Network Express Holdings, đặt trụ sở ở Tokyo và công ty phụ trách khai thác, Ocean Network Express đặt trụ sở ở Singapore.

Cũng thời điểm đó, ONE bổ nhiệm Jeremy Nixon, là người đứng đầu hoạt động kinh doanh container của NYK, làm giám đốc điều hành của công ty khai thác đặt trụ sở tại Singapore.

Vào thời điểm đó, công ty liên doanh công bố, Ông Nixon sẽ chịu trách nhiệm quản lý một hãng tàu đạt hạng 6 thế giới về năng lực đội tàu với khoảng 1,44 triệu TEU. Đội tàu này bao gồm 240 tàu trong đó có 31 tàu thuộc lớp siêu lớn.

Công ty liên doanh này đang trong lộ trình cho việc bắt đầu hoạt động vào ngày 01tháng 04 năm 2018 và sẽ trở thành hãng vận chuyển container lớn thứ 6 thế giới. Và nếu không có sự thay đổi gì trong số lượng đơn đặt đóng mới cho đến năm 2021, hãng sẽ vượt qua Hapag-Lloyd để trở thành hãng vận tải lớn thứ 5 thế giới.

Nguồn : Lloy’s List

Lược dịch: MKT      In tin

Các bài mới:

Các bài đã đăng:
 
Xem tất cả nhóm tin: >>Tin tức hàng hải
Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:

TIÊU ĐIỂM

XEM NHIỀU

Wan Hai Lines
Xem: 1721 lần

        
        Công ty cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An
        Tầng 7,số 45, Phố Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
        Tel: 0243.9877515 / 9876556 - Fax: 0243.9444022 - Email: info@haiants.vn