KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM LOGISTICS PAN HẢI AN GIAI ĐOẠN I
KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM LOGISTICS PAN HẢI AN GIAI ĐOẠN I

Ngày 30/11/2018 Công ty TNHH PAN HẢI AN một công ty liên doanh giữa Công ty cổ phần vận tải và xếp dỡ Hải An cùng với đối tác Hàn Quốc “Pantos Holdings Incorporation” đã khai trương trung tâm logistics PAN HẢI AN giai đoạn I trước sự chứng kiến của chính quyền thành phố cùng đông đảo các đối tác quốc tế, các hãng tàu và các doanh nghiệp logistics hàng đầu của Việt Nam.

Lễ cắt băng khai trương

 

Dự án Trung tâm Logistics PAN HẢI AN được đầu tư tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ, kết nối với các tuyến giao thông quan trọng của quốc gia. Pan Hải An với vị thế chiến lược nằm tại vị trí trung tâm của khu công nghiệp, sẵn sàng kết nối thuận tiện với các cảng lớn trong khu vực như Nam Đình Vũ, VIP Green, Nam Hải Đình Vũ, Cảng Đình Vũ hay Cảng container Quốc tế Lạch Huyện, cũng như các khu công nghiệp khác như Đình Vũ, Cát Hải, Tràng Duệ, Vsip…

Opening ceremony PAN HAI AN JVC depot

Giai đoạn I công ty đưa vào hoạt động với hơn 80.000 m2 diện tích bãi chứa container, đồng thời tiếp tục triển khai xây dựng khu xưởng sửa chữa và tòa nhà văn phòng. Hiện nay PAN HẢI AN có thể cung cấp tới khách hàng các dịch vụ depot bao gồm: Dịch vụ lưu giữ, nâng hạ container, vận tải nội địa, các dịch vụ giám định, kiểm tra kỹ thuật cho container khô và container lạnh khác.

Ban lãnh đạo HAI AN GROUP chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác Hàn Quốc

Việc khai trương trung tâm logistics PAN HẢI AN nhằm khép kín chuỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng bao gồm: Vận tải biển, bốc xếp, logistics, thông qua đó Hải An Group cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ cho khách hàng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.

Phóng sự của đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng tại buổi lễ:

https://youtu.be/Ct4qpejGLTk

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Chủ tịch HAI AN GROUP đón tiếp chủ tịch PANTOS HOLDINGS

 

Bàn đại biểu

Đối tác quốc tế, hãng tàu và các doanh nghiệp logistics đến tham dự

 

Công ty CP Vận tải và Xếp dỡ Hải An      In tin

Các bài mới:

Các bài đã đăng:
 
Xem tất cả nhóm tin: >>Tin tức nội bộ
Trở về đầu trang
Từ khóa: Mục tin:

TIÊU ĐIỂM

XEM NHIỀU

Wan Hai Lines
Xem: 3137 lần

        
        Công ty cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An
        Tầng 7,số 45, Phố Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
        Tel: 0243.9877515 / 9876556 - Fax: 0243.9444022 - Email: info@haiants.vn